ประกาศมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เรื่อง  ผลการคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) .……………………………………………………………..               เพื่อให้การดำเนินงานเรื่องการมอบทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 43 แห่งพระราชบัญญัติสถาบันอุดมศึกษาเอกชน พ.ศ. 2546 แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2550 จึงได้ออกประกาศมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เรื่อง ผลการคัดเลือกนักศึกษาที่  ได้รับทุนท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซึ่งบัดนี้มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ได้พิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่จะได้รับ         ทุนการศึกษาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จำนวน 100 ทุน อัตราทุนละ 10,000 บาท ในปีการศึกษา 2563 โดยแบ่งเป็น   2 ภาคการศึกษา (ภาคการศึกษาละ 5,000 … Continue reading ทุนท่านอาจารย์ประณีต ดิษยะศริน เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาผู้ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19)